TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIVI SAMSUNG LƯU Ý VỀ THỜI HẠN BẢO HÀNH TIVI

Một vài lưu ý nhỏ trước khi đến Trung tâm bảo hành tivi Samsung sẽ giúp bạn “bớt chút” bỡ ngỡ, nắm được thông tin bảo hành của tivi nhà mình.

sửa tivi samsung,sửa chữa tivi samsung,sửa tivi lcd samsung,sửa tivi samsung,sửa tivi samsung tại hà nội,sửa tivi samsung tại nhà,sửa tivi samsung ở đâu

1. Lưu ý khi trước khi bảo hành tivi Samsung:

Khách hàng phải sao lưu các ứng dụng, dữ liệu, phần mềm… của tivi trước khi trung tâm đến bảo hành để tránh xảy ra mất mát, sự cố.

Tháo bỏ các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm không được Samsung cung cấp, bảo hành

2. Thời hạn bảo hành tivi Samsung

Thời hạn bảo hành tivi Samsung được xác định dựa vào tin nhắn từ tổng đài điện tử 6060.

Nếu tivi Samsung chưa kích hoạt bảo hành điện tử 6060, thì thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua.

Thời hạn bảo hành tivi Samsung tính kể từ ngày mua:

Thời gian bảo hành tivi Samsung là 24 tháng kể từ ngày mua nhưng không vượt quá 30 tháng từ thời điểm sản xuất đối với một số trường hợp.

Chi tiết xem tại bài viết Hướng dẫn Kiểm tra bảo hành tivi Samsung để biết chính xác thời gian bảo hành tivi Samsung nhà mình.

Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế:

TH 1: Tại thời điểm sửa chữa, thay thế linh kiện mà thời hạn bảo hành còn lại của tivi nhiều hơn 3 tháng thì thời hạn bảo hành linh kiện thay mới bằng thời hạn bảo hành còn lại của tivi.

TH 2: Tại thời điểm sửa chữa, thay thế linh kiện mà thời hạn bảo hành còn lại của tivi nhỏ hơn 3 tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay mới được áp dụng là ba 3 tháng.

Thời hạn bảo hành đối với tivi được đổi mới:

TH 1: Nếu tại thời điểm đổi mới mà thời hạn bảo hành còn lại của tivi cũ nhiều hơn 6 tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới bằng với thời hạn bảo hành còn lại của tivi.

TH 2: Nếu tại thời điểm đổi mới tivi mà thời hạn bảo hành còn lại của tivi cũ nhỏ hơn 6 tháng thì thời hạn bảo hành của tivi đổi mới được tính là 6 tháng.

Các bạn chú ý về thời gian bảo hành của tivi Samsung để có phương án tốt nhất khi tivi nhà mình gặp phải sự cố hay các bệnh thường gặp phải ở tivi.

Nếu tivi đã hết thời gian bảo hành hoặc ngoài danh mục bảo hành miễn phí, các bạn có thể sử dụng dịch vụ Sửa tivi SAMSUNG tại nhà (có tính phí) vô cùng tiện lợi cho các khách hàng khu vực Hà Nội.

>>> Xem ngay DV Sửa tivi tại nhà của Trung tâm Điện tử Bách Khoa- đơn vị bảo hành tivi ủy quyền chính hãng SAMSUNG đốn tim 90% khách hàng Hà Nội ngại làm Shipper chở tivi ra cửa hàng sửa chữa.

Với dịch vụ Sửa chữa tivi SAMSUNG tại nhà Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn mang đến cho bạn mức giá hợp lý nhất. Mọi hoạt động kiểm tra cho đến tiến hành sửa chữa sẽ thực hiện ngay tại nhà bạn. Các linh kiện thay thế sẽ được bảo hành dài hạn.

Bài viết liên quan

SỬA CHỮA TIVI SAMSUNG TẠI NHÀ HÀ NỘI-TTBH TIVI SAMSUNG TẠI HÀ NỘI

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi SAMSUNG tại Hà Nội chuyên sửa tivi SAMSUNG tại nhà, cam kết sửa uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn cho...

CHẾ ĐỘ VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH TIVI SAMSUNG

Tivi Samsung đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Với kiểu dáng đẹp, bắt mắt, chất lượng hình ảnh tinh tế, và sự cải tiến từng ngày...